Máy đo tuổi vàng được trưng bày tại 104 Nghĩa Thục Quận 5 – IBC Chi Nhánh 2

Bài viết có: 2730 Lượt xem

Với công nghệ XRF là phương pháp được sử dụng rộng rãi, đáng tin cậy, và chuyên dùng để phân tích và xác định độ tinh khiết và nguyên chất của kim loại quý. Đây là phương pháp kiểm tra đa nguyên tố, cho kết quả nhanh hơn và ít tốn kém hơn so với phương pháp Fire assay (đốt phá mẫu) và phương pháp kiểm tra bằng hóa học.

Xem thêm:

Dòng máy đo tuổi vàng để bàn GoldXpert SDD phân tích chính xác tại chỗ hàm lượng vàng, bạc, platinum, kim loại quý và các loại tạp chất khác, bảo đảm sự tin cậy và uy tín trong kinh doanh.

(Máy đo tuổi vàng Olympus – Model: GoldXpert SDD)

Máy phân tích hàm lượng kim loại Olympus GoldXpert® XRF là công nghệ dễ sử dụng với chi phí hợp lý trong việc phân tích hợp kim và phân loại theo karat mà không phải phá mẫu. Ngoai ra, phần mềm độc quyền GoldXpert có thể giúp đở trong việc nhận định các mẫu được mạ vàng và gửi thông báo ra ngoài màn hình.

Giá trị vàng hiện tại khá cao, do đó việc định lượng độ nguyên chất và tinh khiết của vàng luôn luôn chứa đựng nhiều rủi ro. Cho dù quý khách hàng mua bán vàng hoặc sản xuất nữ trang, luyện kim hay tái chế kim loại, quý khách hàng đều cần một phương pháp nhanh chóng với độ chính xác cao để xác định Karat và hàm lượng các kim loại quý và kim loại khác, để kiểm soát chất lượng và giá cả.

Quý khách hàng có thể ghé qua VPĐD Công ty CPTMDV IBC tại địa chỉ số 482, Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10 TP.HCM hoặc Chi nhánh 2 tại 104 Nghĩa Thục Quận 5 TP.HCM để trải nghiệm sản phẩm thiết bị máy đo tuổi vàng Olympus.

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm:
 Mr. Hoàng Nhân :  0918.576.246
 Mr. Phương Anh : 0902.344.933
 Email: info@ibcjewelry.com