Điểm nổi bật của máy đo tuổi vàng GoldXpert

Bài viết có: 1950 Lượt xem

Máy đo tuổi vàng Olympus sử dụng công nghệ XRF chuyên dùng để phân tích và xác định độ tinh khiết và nguyên chất của kim loại quý. Công nghệ phân tích XRF này là phương pháp kiểm tra đa nguyên tố, cho kết quả nhanh hơn và ít tốn kém hơn so với phương pháp Fire assay (đốt phá mẫu) và phương pháp kiểm tra bằng hóa học.

Máy đo tuổi vàng phân tích hàm lượng vàng

Máy đo tuổi vàng Olympus thường dùng để phân tích hàm lượng vàng, bạc, platinum, kim loại quý và các loại tạp chất khác, bảo đảm sự tin cậy và uy tín trong kinh doanh.

Máy đo tuổi phân tích hàm lượng kim loại Olympus GoldXpert® XRF dễ sử dụng có chi phí hợp lý trong việc phân tích hợp kim và phân loại theo karat mà không phải phá mẫu.

Ngoài ra, phần mềm độc quyền GoldXpert có thể giúp người dùng trong việc nhận định các mẫu được mạ vàng và gửi thông báo ra ngoài màn hình.

Xem thêm :

Giá trị vàng hiện tại khá cao, do đó việc định lượng độ nguyên chất và tinh khiết của vàng luôn luôn chứa đựng nhiều rủi ro. Cho dù quý khách hàng mua bán vàng hoặc sản xuất nữ trang, luyện kim hay tái chế kim loại, quý khách hàng đều cần một phương pháp nhanh chóng với độ chính xác cao để xác định Karat và hàm lượng các kim loại quý và kim loại khác, để kiểm soát chất lượng và giá cả.

Thiết kế hình dáng máy đo tuổi

Máy đo tuổi vàng được thiết kế nhỏ gọn, chỉ cần không gian nhỏ. Phù hợp đặc trong phòng, gian hàng trưng bày (showroom). Kết quả phân tích hiển thị ra màn hình kết quả thành phần kim loại (%) và Karat. Thiết bị máy đo tuổi vàng được sử dụng công nghệ có thể nhận định các mẫu vật mạ vàng.

Sau khi có kết quả người dùng có thể xuất mẫu, in chứng nhận kết quả ra giấy thông qua việc kết nối thiết bị PC và sử dụng phần mềm Olympus PC.

Trong quá trình hoạt động phân tích mẫu vật người kiểm tra và khách hàng có thể quan sát mẫu đo trực tiếp qua cửa sổ buồng đo bên trong.

Máy đo tuổi Olympus có thể hoạt động bằng nguồn năng lượng từ PIN việc này giúp cho người vận hành sử dụng tiện lợi ngay ở mọi lúc, mọi nơi.

Máy đo tuổi vàng Olympus đem lại lợi ích gì ?

  • Định giá tiền mặt cho vàng một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Xác định và mô tả một loạt thành phần của các hợp kim, bao gồm Vàng, Bạc, Platin và rất nhiều kim loại khác.
  • Phát hiện được các nguyên tố độc hại như Cd hoặc Pb trong hợp kim hàn.
  • Quản lý được “Quản trị chất lượng” trong lĩnh vực phân kim và nấu chảy.
  • Có khả năng cảnh báo mẫu xi vàng.